Trò chơi mô phỏng một thể loại chơi Slots Machine nổi tiếng thường thấy trong các Casino. Máy slots với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt sao. Người chơi đặt sao cho các dòng và quay máy. Các cột quay và khi dừng lại sẽ tạo thành những tổ hợp ngẫu nhiên của các biểu tượng. Với những bộ biểu tượng nhất định, người chơi sẽ thắng số sao tương ứng. Kết quả của từng lần quay là hoàn toàn dựa vào yếu tố may mắn và hoàn toàn ngẫu nhiên, qua đó người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng khác nhau và trải nghiệm các hiệu ứng bắt mắt mà trò chơi mang lại.

1. Chọn Vương quốc

Khi vào trò chơi, sẽ có 3 Vương quốc (máy slots) để người chơi lựa chọn là Nông dân, Quý tộc và Hoàng Gia. Mỗi Vương quốc có một mức chơi tương ứng là 100, 1.000 và 10.000 Sao, người chơi dựa trên số Sao mà mình đang có mà lựa chọn một Vương quốc phù hợp để chơi.

Người chơi sau khi lựa chọn Vương quốc thì sẽ tới giao diện bàn chơi - là máy slots gồm 15 ô với 3 hàng và 5 cột.

2. Lựa chọn dòng

Dạng tổ hợp các biểu tượng để làm nên giải thưởng của mỗi một lần quay gọi là dòng. Có tất cả 20 dòng, người chơi có thể lựa chọn các dòng bằng cách kích chuột vào các ô số để chọn hoặc có thể kích nút chọn dòng lẻ, dòng chẵn, chọn hết tất cả các dòng hoặc bỏ chọn.

Dòng đặt sao cùng với mức chơi sẽ tạo thành Tổng sao chọn cho mỗi lần quay.
Tổng sao chọn = Mức chơi * Số dòng
Khi đã xác định được 3 yếu tố trong công thức trên, người chơi kích nút “Quay” để quay thưởng.

3. Bảng thưởng

Là nơi để người chơi đối chiếu kết quả khi quay. Nếu tổ hợp biểu tượng trên mỗi dòng người chơi chọn bằng với số lượng biểu tượng ghi trong bảng thưởng nghĩa là người chơi đã giành được Sao thưởng. Kết quả của giải thưởng được tính trên từng dòng mà người chơi đặt sao.

Lưu ý cách trúng giải thưởng theo dòng đã lựa chọn:

  • Người chơi nhận thưởng ngay khi ăn được các dòng hoặc hũ Sao.
  • Xét kết quả từng dòng đã lựa chọn, mỗi dòng nhận được 1 giải thưởng với giá trị cao nhất trong dòng đó. Ví dụ: dòng số 1 có 5 rương vàng thì người chơi nhận được giải x8000 lần mức chơi. Không được nhận thêm giải đào vàng hoặc đào vàng x5.
  • Trong một lượt quay, nếu có nhiều dòng trúng thưởng thì giải thưởng là tổng của tất cả các dòng trúng thưởng. Riêng đối với hũ sao, trong 1 lượt quay nếu có nhiều dòng trúng thưởng hũ Sao thì chỉ được thưởng 1 hũ Sao duy nhất với giá trị của hũ tại thời điểm trúng.
  • Nếu được giải đào vàng. Người chơi cần thực hiện đào vàng để được phần thưởng. Nếu có lỗi xảy ra khiến người chơi không được đào vàng, hoặc đang đào bị logout thì trong vòng 5 phút kể từ thời điểm bị lỗi, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc đào vàng cho người chơi sau đó tự động công thưởng vào tài khoản người chơi. Vui lòng kiểm tra trong lịch sử giao dịch Sao (tại header game) để biết thông tin chi tiết giải thưởng. Lưu ý, giải thưởng đào vàng ghi rõ lượt đào vàng này tương ứng với số ID lượt quay bị lỗi game Đào vàng.
  • Người chơi trúng được lần quay miễn phí và trúng thưởng khi quay không mất sao.

4. Hũ Sao

Hũ Sao là hũ chung (hay nôm na gọi là gà) của mỗi máy. Với mỗi lần người chơi quay, hệ thống sẽ trích một phần nhất định của Tổng sao chọn để đưa vào hũ Sao

Tại một thời điểm, mỗi phòng chỉ có 1 hũ Sao duy nhất. Vì vậy, nếu trong 1 lượt quay người chơi quay được nhiều dòng chứa hũ Sao thì chỉ nhận được 1 hũ Sao duy nhất.

5. Game đào vàng

Game Đào vàng là một tính năng nhỏ trong Vương quốc Sao nhằm tăng thêm cơ hội thắng thật nhiều nhiều Sao cho người chơi. Game Đào vàng bao gồm 30 ô đất, trong đó có 23 ô đất chứa thỏi vàng trị giá gấp 4 lần mức chơi của phòng; 4 ô đất chứa hũ may mắn trị giá gấp 10, 15, 20 lần mức chơi của phòng; và 3 ô chứa chìa khóa có tác dụng gấp 2, 3, 4 lần số Sao nhận được sau đó của người chơi.

Lưu ý: Nếu có lỗi xảy ra khiến người chơi không được đào vàng, hoặc đang đào bị logout thì trong vòng 5 phút kể từ thời điểm bị lỗi, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc đào vàng cho người chơi sau đó tự động công thưởng vào tài khoản người chơi. Vui lòng kiểm tra trong lịch sử giao dịch Sao (tại header game) để biết thông tin chi tiết giải thưởng. Lưu ý, giải thưởng đào vàng ghi rõ lượt đào vàng này tương ứng với số ID lượt quay bị lỗi game Đào vàng.

5. Tự động quay

  • Khi người chơi kích vào nút “Tự quay”, trò chơi sẽ tự động quay với số dòng mà người chơi đang chọn.
  • Người chơi kích vào nút “Dừng quay” để tắt chức năng tự động quay.
  • Tự động ngừng quay khi số Sao của người chơi không đủ hoặc bé hơn Tổng sao chọn.

Chúc các bạn may mắn!!!